• Vỏ Bưởi Sấy Dẻo 85gr
  • Vỏ Bưởi Sấy Dẻo 85gr
  • Vỏ Bưởi Sấy Dẻo 85gr

Vỏ Bưởi Sấy Dẻo 85gr

 

+ Hàm lượng tinh dầu(limonene, g-terpinene, pinene)có tính khánh vi sinh vật gây bệnh, tiêu đờm, chữa trị các bệnh đau họng, ho.

+ Hàm lượng chất xơ, Flavonoids và Pectintrong vỏ bưởi ngăn hấp thụ chất béo, cholesterol xấu (LDL) vào cơ thể

+ Hợp chất naringin giúp giảm đường máu, giảm các bệnh do biến chứng tiểu đường.

+ Lượng chất xơ nhiều giúp tiêu hóa thức ăn giảm các hiện tượng khó tiêu, nhuận trường, cải thiện sức khỏe đường ruột.

Danh Mục :
31.900 ₫
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Vỏ Bưởi Sấy Dẻo

Quy cách : Túi zip85gr

Thương hiệu: Nông Lâm Food - Lưu Giữ Giá Trị Thiên Nhiên

Mã sản phẩm: BDZ85

Mã vạch: 

Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 85gr

Hạn sử dụng: 12 tháng

Thành phần: Vỏ bưởi (93,5%), đường kính trắng, đường glucose, chất điều chỉnh độ acid (E330).

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng:Dùng ăn liền. Zip lại sau khi mở bao bì và sử dụng hết trong vòng 10 ngày.

Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện có hiện tượng mốc, mùi lạ.

Số CB:

-------------------------------------

Vỏ Bưởi Sấy - Món ăn vặt mới lạ, hấp dẫn

+ Vỏ Bưởi Sấy Dẻo là kết quả của quy trình chế biến được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ ở trường Đại học Nông Lâm TPHCM. Vỏ bưởi được sấy khô ở nhiệt độ thấp để ép bớt lượng tinh dầu giúp vỏ bưởi không còn đắng nhưng vẫn giữ được màu trắng tự nhiên và chút vị the the cay cay. Vỏ bưởi sấy hoàn toàn ko sở hữu hóa chất phẩm màu như các sản phẩm khác trên thị trường, bởi vậy đảm bảo về sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho người dùng. Đây là điểm độc đáo của Vỏ Bưởi Sấy Dẻo NongLamFood.

+ Vỏ Bưởi Sấy Dẻo có vị chua chua ngọt ngọt, chút mềm mềm dẻo dẻo của vỏ bưởi tự nhiên và vị the the cay cay mang lại cảm giác khoan khoái khi thưởng thức.

Không chỉ là món ăn vặt hấp dẫn mà còn là bài thuốc quý giá :

+ Vỏ bưởi từ xa xưa đã được ông bà ta sử dụng vào nhiều bài thuốc dân gian chữa bệnh khó tiêu, ho, đau họn, phơi khô để uống trà với các loại thảo mộc. Hay các chị em phơi dùng làm nước gội đầu, pha làm nước uống để giảm mỡ máu, giảm béo.

+ Giảm mỡ máu (do các hợp chất polyphenol trong vỏ bưởi)

+ Giảm đường máu, giảm các bệnh do biến chứng tiểu đường (do hợp chất naringin và các hợp chất khác có nhiều trong vỏ bưởi)


+ Giảm hấp thu cholesterol: Hàm lượng chất xơ, Flavonoids và Pectintrong vỏ bưởi ngăn hấp thụ chất béo,  cholesterol xấu (LDL) vào cơ thể giúp hạn chế được các bệnh về tim mạch, về gan, đồng thời cũng có thể hỗ trợ quá trình giảm cân.

+ Cải thiện sức khỏe đường ruột : Do các chất xơ trong vỏ bưởi giúp giữ nước trong ruột già tránh táo bón, bảo vệ thành ruột khỏi tác động của hóa chất, giúp vi sinh vật có lợi phát triển trong ruột già, tạo các hợp chất giúp giảm nguy cơ ung thư đại tràng.

+ Vỏ bưởi có tinh dầu (limonene, g-terpinene, pinene)nên có tính khánh vi sinh vật gây bệnh, tiêu đờm, giúp chữa các bệnh đau họng, ho, các triệu chứng của bệnh cảm.

+ Ngoài ra tinh dầu có trong vỏ bưởi kết hợp với hàm lượng vitamin A còn giúp nuôi dưỡng làn da, kích thích sự hình thành collagen giúp da khỏe mạnh hơn.

Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo bao bì rất đẹp mắt, phù hợp làm quà tặng cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè. Đây là một sản phẩm vừa dùng để ăn, vừa làm quà tặng rất thích hợp.