Vì Sao Trà Khổ Qua Rừng MuDaRu Lại Có Tác Dụng Điều Trị Bệnh Tiểu Đường

03/04/2020

Y học hiện đại đã chứng minh tác dụng chữa tiểu đường của Khổ Qua Rừng vì nó có các cơ chế sau đây :

✔️ Tương tự insulin, khổ qua rừng có tác dụng cải thiện rõ sự dung nạp glucose ở người.
✔️ Kích thích tế bào langherhans tiết insulin.
✔️ Ức chế hoạt tính của các men tổng hợp glucose.
✔️ Làm tăng hấp thu glucose vào các mô.
✔️ Chống các gốc tự do tạo ra trong bệnh tiểu đường…

Khổ qua rừng giúp tăng sản sinh insulin cho cơ thể

Không chỉ ở Việt Nam khổ qua rừng mới được “vinh danh” trên diễn đàn sức khỏe, ở nhiều nước như Mỹ, Anh, các nước vùng Nam Mỹ và các nước châu Á khác… cũng đã coi quả khổ qua rừng là vị thuốc chính thống hoặc thuốc hỗ trợ kiểm soát tiểu đường theo dạng thức ăn hàng ngày hiệu quả.

VÌ SAO LỰA CHỌN TRÀ KHỔ QUA RỪNG ???

✔️ Được làm từ 100% thành phần khổ qua rừng tự nhiên, nên khai thác được tối đa tác dụng của khổ qua rừng đối với bệnh tiểu đường.

✔️ Chứa chất giúp tăng oxy hóa glucose, góp phần vào việc ngăn chặn các tế bào hấp thu glucose, đồng thời ức chế hoạt tính các men tổng hợp glucose. Trong khi đó, glucose chính là nguyên nhân trực tiếp của chứng tiểu đường.

✔️ Chứa chất có tác dụng sinh học tương đương với insulin. Khi nạp khổ qua vào, cơ thể sẽ tăng tiết insulin nhiều hơn. Cơ chế này rất tốt cho những người đang bị tiểu đường tuýp 2 (nguyên nhân bệnh chủ yếu do ăn uống).

✔️ Ngay với khổ qua bình thường cũng có những tác dụng như trên, nhưng Khổ Qua Rừng có dược tính cao hơn nhiều,chính vì vậy MuDaRu đã lựa chọn và khai thác triệt để dược tính đó của Khổ Qua Rừng.

 NÊN CHỌN TRÀ KHỔ QUA RỪNG MUDARU

✔️  Nguồn gốc : Từ 100% Khổ Qua Rừng 

✔️ Vùng Nguyên Liệu được canh tác hướng hữu cơ, quá trình giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia và nhà khoa học hàng đầu Việt Nam.

Vùng nguyên liệu tự canh tác theo hướng hữu cơ


✔️ Đặt tiêu chuẩn (GMP-WHO) – Khổ qua rừng MUDARU được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn THỰC HÀNH TỐT SẢN XUẤT THUỐC theo khuyến cáo của Tổ chức Y Tế thế giới (GMP-WHO).

✔️ Sản phẩm được Bộ Y tế Xác nhận công bố An toàn thực phẩm với số đăng ký: 3941/2017/ATTP-XNCB

✔️ Sản phẩm cũng đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISSO2200:2005