• Thơm Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo
  • Thơm Sấy Dẻo

Thơm Sấy Dẻo

LỢI ÍCH CỦA THƠM SẤY DẺO

+ Một lợi ích nổi bật của Thơm Sấy Dẻo đó là chống viêm . Thơm có chứa một loại enzyme proteolytic tương đối hiếm có tên là bromelain, có tác dụng chống viêm hiệu quả. 

+ Thơm chứa lượng lớn mangan, là một khoáng chất vô cùng quan trọng trong việc tăng cường sự chắc khỏe, phục hồi xương.

+ Trong thơm cũng có rất nhiều Kali một khoáng chất giúp ngăn ngừa các bệnh xơ vữa động mạch, đau tim, đột quỵ. 

+ Hàm lượng Cu (Đồng) trong thơm cũng là một yếu tố cần thiết cho việc hình thành các tế bào hồng cầu khỏe mạnh, giúp cho quá trình tuần hoàn máu diễn ra  tốt hơn. 

+ Thơm cũng là một nguồn cung cấp Vitamin C vô cùng phong phú, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. 

+ Trong thơm cũng rất giàu các chất chống oxy hóa khác, bao gồm: vitamin A, beta-carotene, bromelain, các hợp chất flavonoid khác nhau và hàm lượng mangan cao

+ Nguồn chất xơ bao gồm cả chất xơ tan và không tan tốt cho hệ tiêu hóa, hệ tim mạch, kiểm soát choresterol xấu trong cơ thể. 

Danh Mục :
29.000 ₫
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Thơm Sấy Dẻo

Quy cách: Túi zip 75gr

Thương hiệu: Nông Lâm Food - Lưu Giữ Giá Trị Thiên Nhiên

Mã sản phẩm: TDN75

Mã vạch: 8938509506322

Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 75g

Hạn sử dụng: 12 tháng

Thành phần: Thơm (91.5%), đường kính trắng, chất điều chỉnh độ acid (E330), glucose, muối ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn liền. Zip lại sau khi mở bao bì và sử dụng hết trong vòng 10 ngày.

Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện có hiện tượng mốc, mùi lạ.

Số CB: 03/LTT/2019

--------------------------

Món ăn vặt hấp đẫn 

Sản phẩm thơm sấy dẻo của NongLamFood được chế biến theo quy trình phát triển từ nghiên cứu khoa học tại trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM với các thông số chế biến được lựa chọn cẩn thận để tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng mà lưu giữ được các hoạt chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Thơm Sấy Dẻo với độ mềm dai vừa phải thích hợp cho cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ ăn. Với vị chua ngọt ngọt rất kích thích vị giác ăn hoài không bị ngán.

Không chỉ là món ăn vặt của các tín đồ mà Thơm Sấy Dẻo NongLamFood còn là một bài thuốc giá cho tất cả mọi người :

Kiểm soát bệnh viêm khớp

Một trong những lợi ích nổi bật của quả thơm là khả năng giảm viêm các khớp và cơ, đặc biệt là các chứng viêm khớp. Thơm có chứa một loại enzyme proteolytic tương đối hiếm có tên là bromelain. Loại enzyme này có liên quan đến việc phá vỡ các protein phức tạp và có tác dụng chống viêm nghiêm trọng, nhờ đó có tác dụng trong việc giảm các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh viên khớp ở nhiều người.

Tăng cường hệ miễn dịch

Vitamin C chủ yếu liên quan đến việc làm giảm bệnh tật và tăng cường hệ miễn dịch bằng cách kích thích hoạt động của bạch cầu và hoạt động như một chất chống oxy hóa bảo vệ cơ thể chống lại các tác động xấu của các gốc tự do.

Phòng ngừa ung thư

Trong thơm cũng rất giàu các chất chống oxy hóa khác, bao gồm: vitamin A, beta-carotene, bromelain, các hợp chất flavonoid khác nhau và hàm lượng mangan cao. Đây là một chất kết hợp quan trọng với superoxide dismutase, một loại chất ăn mòn tự do cực mạnh, có khả năng phòng ngừa một số loại ung thư khác nhau. 

 Tăng cường sức khỏe của xương

Thơm chứa lượng lớn mangan. Mangan là một khoáng chất vô cùng quan trọng trong việc tăng cường sự chắc khỏe, tăng trưởng và phục hồi của xương.

Tốt cho sức khỏe của mắt

Chất beta-carotene trong quả thơm có thể giúp trì hoãn thoái hóa bạch cầu, tăng cường sức khỏe mắt và ngăn ngừa các bệnh về mắt liên quan đến tuổi tác.

Điều trị các bệnh liên quan đến huyết áp

Thơm là một nguồn trái cây có nhiều khoáng chất, đặc biệt là kali. ngăn ngừa các bệnh như xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ

Tốt cho tuần hoàn máu

Thơm cũng cung cấp cho cơ thể nhiều đồng, một khoáng chất đảm nhận vai trò quan trọng trong một số phản ứng enzyme và có trong các hợp chất trong cơ thể. Quan trọng nhất, đồng là một yếu tố cần thiết cho việc hình thành các tế bào hồng cầu khỏe mạnh. 

Có lợi cho hệ tiêu hóa

Thơm là một nguồn cung cấp chất xơ vô cùng phong phú. Đặc biệt chất xơ trong thơm chứa cả chất xơ hòa tan và không hòa tan. Chất xơ giúp tăng lượng phân, giúp thúc đẩy quá trình thức ăn đi qua đường tiêu hóa ở mức bình thường và cũng kích thích sự giải phóng các chất tiêu hóa để giúp hòa tan thực phẩm. Đống thời ăn thơm có thể giúp bạn hạn chế phân lỏng, giúp giảm tiêu chảy và hội chứng ruột kích thích.

Thơm Sấy Dẻo với giá trị dinh dưỡng tuyệt vời, với bao bì đẹp mắt, độc đáo thích hợp làm quà tặng cho bạn bè người thân trong các dịp lễ tết.