• Táo Mật Ong Sấy Dẻo
  • Táo Mật Ong Sấy Dẻo
  • Táo Mật Ong Sấy Dẻo

Táo Mật Ong Sấy Dẻo

LỢI ÍCH CỦA TÁO MẬT ONG SẤY DẺO

+ Trong táo có chứa một chất chống oxy hóa hiệu quả gọi là quercetin giúp ngăn ngừa triệu chứng của bệnh Alzheimer

+ Trong Táo giàu vitamin C có tác dụng tăng sức đề kháng cho thể.

+ Giàu chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già.

+ Collagen và elastin trong táo sẽ có tác động lên làn da giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa da.

+ Táo có chứa pectin, một loại chất xơ hòa tan, Pectin có hiệu quả trong việc làm giảm cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

+ Công dụng mật ong: Tăng đề kháng, giảm sưng viêm, giải cảm ho, kháng oxi hóa, vi chất dinh dưỡng

68.000 ₫
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Táo Mật Ong Sấy Dẻo,

Thương hiệu: Nông Lâm Food - Lưu Giữ Giá Trị Thiên Nhiên

Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 100g

Mã sản phẩm: KQMO100

Mã vạch: 89368509506803

Hạn sử dụng: 12 tháng

Thành phần: Táo (90,5%), mật ong (7%), đường kính trắng, chất điều chỉnh độ acid (E330).

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng:
Dùng ăn liền. Zip lại sau khi mở bao bì và sử dụng hết trong vòng 10 ngày.

Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện có hiện tượng mốc, mùi lạ.

Số CB: 27/LTTH/2019

Số SX: 5547/2018/BQLATTP-HCM

Nguyên liệu: Nhập khẩu USA (Mỹ)

Táo Mật Ong Sấy Dẻo Nong Lam Foodlà kết quả của quy trình chế biến được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ ở trường Đại học Nông Lâm TPHCM. Trải qua quá trình sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, quy mô lớn. Táo được xắc miếng vừa ăn,đẹp mắt, sấy ở nhiệt độ thấp để đảm bảo giữ nguyên vẹn được giá trị dinh dưỡng và tác dụng tốt vốn có. Đặc biệt trong mỗi quá trình chế biến đều được kiểm soát bởi các kĩ thuật viên chuyên ngành công nghệ thực phẩm, đảm bảo không dùng hóa chất, chất bảo quản, chất tẩy trắng. Chính vì vậy sản phẩm tạo ra đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Táo Mật Ong Sấy DẻoNong Lam Food không chỉ là đồ ăn chơi mà còn là một liệu pháp hỗ trợ tốt cho sức khỏe

+ Trong Táo giàu vitamin C có tác dụng tăng sức đề kháng cho thể.

+ Giàu chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già

+ Collagen và elastin trong táo sẽ có tác động lên làn da của bạn để giữ cho da trắng sáng, rạng rỡ và khỏe mạnh hơn.Ngoài ra, các chất chống oxy hóa trong táo cũng góp phần đẩy lùi quá trình lão hóa, đồng thời tăng sức đề kháng của da.

+ Táo có chứa pectin, một loại chất xơ hòa tan, Pectin có hiệu quả trong việc làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể bằng cách giảm lipoprotein mật độ thấp (LDL).

+ Điều này sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch và bệnh tim hiệu quả.

+ Trong táo có chứa một chất chống oxy hóa hiệu quả gọi là quercetin. Quercetin đặc biệt có hiệu ứng với hệ thần kinh, đó là bảo vệ các tế bào não khỏi bị hư hại, phòng tránh các bệnh liên quan đến thần kinh, bao gồm cả Alzheimer.

+ Các thành phần như flavanoids và axit phenolic cũng có tác dụng giảm các triệu chứng do bệnh hen suyễn hoặc bệnh ở đường hô hấp gây ra

+ Công dụng mật ong: Tăng đề kháng, giảm sưng viêm, giải cảm ho, kháng oxi hóa, vi chất dinh dưỡng

“Mỗi ngày một quả táo sẽ tránh xa được bác sỹ”

 

Táo Mật Ong Sấy Dẻo còn là một món quà tặng ý nghĩa trong các dịp lễ, tết :

   Với bao bì đẹp mắt, sang trọng, độc lạ cùng với tác dụng chữa bệnh tuyệt vời, Táo Mật Ong Sấy Dẻo xứng đáng là một món quà nên lựa chọn đầu tiên để làm quà tặng cho ba mẹ, ông bà, người thân , đồng nghiệp, sếp trong những dịp lễ, tết đến xuân về.