• Ổi Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo
  • Ổi Sấy Dẻo

Ổi Sấy Dẻo

Lợi Ích Của Ổi Sấy Dẻo

Ổi là một thực phẩm lành mạnh, chúng giàu chất xơ, vitamin C, vitamin A, kali, phốt pho, magiê và canxi. Nó cũng chứa sắt, natri, kẽm, niacin, vitamin E, vitamin B6, folate, thiamine và riboflavin.

+ Vitamin A, C giúp kích hoạt sự sản xuất chất collagen giúp sáng da, duy trì sức khỏe của da.

+ Lycopene là chất có khả năng chống lại tác hại của tia UV và các tác nhân ô nhiễm môi trường đối với làn da.

+ Lượng đồng(Cu) có trong ổi giúp cho việc sản xuất và hấp thụ các hooc môn cho cơ thể cải thiện chức năng nội tiết.

+ Hàm lượng chất xơ cao, lượng calo thấp, chứa ít chất béo giúp giảm chỉ số đường huyết, hỗ trợ giảm cân.

Danh Mục :
29.000 ₫
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Ổi Sấy Dẻo NongLamFood,

Quy cách: Túi zip 75gr

Thương hiệu: Nông Lâm Food - Lưu Giữ Giá Trị Thiên Nhiên

Mã sản phẩm: ODN75

Mã vạch: 8938509506407

Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 75g

Hạn sử dụng: 12 tháng

Thành phần: Ổi (92,9%), đường kính trắng, chất điều chỉnh độ acid (E330).

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng:Dùng ăn liền. Zip lại sau khi mở bao bì và sử dụng hết trong vòng 10 ngày.

Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện có hiện tượng mốc, mùi lạ.

Số CB: 04/LTT/2018

------------------------------

Ổi Sấy Dẻo - Món Ăn Vặt Vặt Hấp Dẫn, Lạ Vị

+ Ổi Sấy Dẻo NongLamFood được nghiên cứu và phát triển bởi các thầy cô Khoa Công Nghệ Thực Phẩm trường DH Nông Lâm TP.HCM. Ổi được lựa chọn kĩ lượng từ vùng trồng chuyên canh. Sau đó sẽ được chế biến theo quy trình kĩ thuật công nghệ hiện đại tạo ra thành phẩm còn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng, hương vị của ổi tự nhiên. Trong quá trình sản xuất luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không dùng hóa chất, không phẩm màu nên đảm bảo sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

+ Ổi Sấy Dẻo có vị chua chua ngọt ngọt của vị ổi tự nhiên, không bị ướt dính tay, có một độ mềm nhất định rất dễ ăn, ngay cả cho người lớn tuổi.

Ổi Sấy Dẻo Còn Là Vị Thuốc Quý Giá Cho Sức Khỏe

Ổi là một thực phẩm lành mạnh, chúng giàu chất xơ, vitamin C, vitamin A, kali, phốt pho, magiê và canxi. Nó cũng chứa sắt, natri, kẽm, niacin, vitamin E, vitamin B6, folate, thiamine và riboflavin.

+ Tăng cường hệ miễn dịch
Lượng vitamin C có trong ổi cao hơn gấp 4 lần lượng vitamin C có trong cam. Vitamin C giúp tăng cường khả năng hệ miễn dịch, giúp cơ thể khoẻ mạnh, tránh được các mầm mống gây bệnh nhiễm trùng như giảm ho, trị cảm lạnh, cảm cúm

+ Làm đẹp da, chống lão hóa : Vitamin A, C của ổi còn giúp kích hoạt sự sản xuất chất collagen giúp sáng da, duy trì sức khỏe của da.Lycopene chứa trong ổi chính là chất có khả năng chống lại tác hại của tia UV và các tác nhân ô nhiễm môi trường đối với làn da

 + Cải thiện các chức năng nội tiết
Lượng đồng có trong ổi giúp cho việc sản xuất và hấp thụ các hooc môn cho cơ thể. Ngoài ra còn giúp cải thiện chức năng nội tiết, đặc biệt là tuyến giáp là nơi chuyển hoá những thức ăn và năng lượng.

+ Giảm chỉ số cao huyết áp. Trong ổi có nhiều chất xơ, chỉ số đường huyết (glycemic index) thấp nên kết hợp trong chế độ ăn hằng ngày sẽ góp phần cải thiện chỉ số cao huyết áp, hạ thấp cholesterol xấu trong máu và giảm nguy cơ tim mạch.
 

+ Giảm cân: Ổi có hàm lượng chất xơ cao, lượng calo thấp, chứa ít chất béo nên rất thích hợp cho người giảm cân.

Quà Tặng Ý Nghĩa Dịp Lễ Tết:

  Với lợi thế rất riêng, bao bì đẹp mắt, độc đáo, sang trọng Nha Đam Sấy Dẻo đang được lựa chọn đưa vào giỏ quà tặng bạn bè, ngươi thân, đồng nghiệp trong các dịp lễ tết.