• Nhân Hạt SaCha InChi Bơ Phô Mai 100gr
  • Nhân Hạt SaCha InChi Bơ Phô Mai 100gr
  • Nhân Hạt SaCha InChi Bơ Phô Mai 100gr
  • Nhân Hạt SaCha InChi Bơ Phô Mai 100gr

Nhân Hạt SaCha InChi Bơ Phô Mai 100gr

+ Hạt Sachi chứa bộ 3 hoàn hảo axit béo không bão hòa: Omega 3: 41%; Omega 6: 38%; Omega 9: 10% tốt cho não, hệ tim và da.

+ Cung cấp đủ 20% lượng chất xơ cho cơ thể trong 1 ngày, giúp tăng sức khỏe hệ tiêu hóa, tạo điều khiện phát triển các lợi khuẩn probiotic trong ruột

+ Hạt Sachi chứa 8% Vitamin A, E, acid amin và các chất chống oxy hóa tự nhiên giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, tốt cho mắt, ngăn ngừa sự thoái hóa điểm vàng,

+ Sachi còn chứa một số loại khoáng chất chính:kali (5.563,5ppm), magiê (3210ppm) và canxi (2406ppm) giúp cải thiện hệ xương, giảm căng thẳng động mạch và mạch máu, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

87.000 ₫
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Nhân Hạt Sacha Inchi Bơ & Phô Mai,

Quy cách: Hộp nhựa 100gr

Thương hiệu: Nông Lâm Food Lưu Giữ Giá Trị Thiên Nhiên

Mã sản phẩm: SBP100

Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 100gr

Hạn sử dụng: 12 tháng

Thành phần: Nhân hạt Sachi inchi (90.5%), bơ thực vật (4.5%), syrup gạo, bột phô mai (3%), trứng gà, bột nếp, dầu đậu nành.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng:

   Dùng ăn liền. Đậy lại sau khi mở nắp và sử dụng hết trong vòng 10 ngày.

   Mỗi ngày 15g (14 hạt) cung cấp cho cơ thể: 72% nhu cầu Omega 3, 33% nhu cầu Tryptophan, lượng lớn saporin, Vitamin E, chất xơ và chất khoáng

Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện có hiện tượng mốc, mùi lạ.

Số SX: 5547/2018/BQLATTP-HCM

------------------------------

Nhân Hạt Sacha Inchi Bơ & Phô Mai là kết quả của quy trình chế biến được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ ở trường Đại học Nông Lâm TPHCM. NongLamFood luôn đặt tiêu chí “ Mang lại những sản phẩm dinh dưỡng, tiện lợi và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng” lên hàng đầu.

Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm làm :

+ Món ăn vặt ưa thích hằng ngày

+ Món ăn bổ sung dinh dưỡng cho các chị em phụ nữ đang mang thai, người lớn tuổi và trẻ em.

+ Làm món quà tặng ý nghĩa, độc đáo cho bạn bè, người thân trong những dịp lễ tết.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA HẠT SACHA INCHI (SACHI)

Bộ ba axit béo: Hạt Sachi chứa bộ 3 hoàn hảo axit béo không bão hòa: Omega 3: 41%; Omega 6: 38%; Omega 9: 10%. Các loại axit béo không no giúp cho não hoạt động một cách tối đa; giúp thị lực vận hành một cách hoàn hảo; giúp phòng chống các bệnh tim mạch; giúp ngăn chặn vết nhăn, giảm quá trình lão hóa…….. Đặc biệt, Hàm lượng Omega 3 gấp 17 lần so với cá hồi hoang dã,gấp 49 lần so với dầu Oliu sẽ giúp bổ sung hoàn hảo cho nhu cầu về DHA cho mọi lứa tuổi

Protein: Hạt Sacha Inchi cung cấp nguồn Protein thực vật đặc biệt, nhiều hơn so với hầu hết các loại thực vật khác. Hàm lượng protein ở Sachi lên tới 24 – 33%. Có cả hai loại axit amin thiết yếu và không thiết yếu thúc đẩy quá trình tiêu hóa, không gây kích ứng…

Tryptophan: Hạt Sachi có chứa hàm lượng Trytophan cao hơn gấp 8 lần so với gà tây nướng. Đây là chất cần thiết cho việc sản xuất các Vitamin cần thiết cho các phản ứng chuyển đổi trong cơ thể. Tăng cường thư giãn, giúp làm dịu thần kinh, giảm căng thẳng. Ngoài ra Trytophan giúp tạo ra nhiều serotonin hơn giúp người đang trong quá trình giảm cân giảm sự thèm ăn của mình lại.

Chất xơ: Hạt Sachi cung cấp đủ 20% lượng chất xơ cho cơ thể trong 1 ngày, giúp tăng sức khỏe hệ tiêu hóa, tạo điều khiện phát triển các lợi khuẩn probiotic trong ruột của chúng ta giúp tăng cường hệ miễn dịch cho con người.  Với lượng chất xơ dồi dào sẽ phát huy hiệu quả cao nếu bạn đang muốn ap dụng quá trình giảm cân. Hạt Sachi chứa gấp 2 lần chất xơ được tìm thấy trong quả óc chó.

Chất chống oxy hóa: Hạt Sachi chứa 8% Vitamin A, E, acid amin và các chất chống oxy hóa tự nhiên giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, tốt cho mắt, ngăn ngừa sự thoái hóa điểm vàng, giúp bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do.

Khoáng chất: Sachi còn chứa một số loại khoáng chất chính: kali (5.563,5ppm), magiê (3210ppm) và canxi (2406ppm, Với các khoáng chất này hạt sachi giúp cải thiện sức khỏe hệ xương, làm giảm căng thẳng cho các động mạch và mạch máu, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.