• Hạnh Nhân Rang Sấy 100gr
  • Hạnh Nhân Rang Sấy 100gr
  • Hạnh Nhân Rang Sấy 100gr

Hạnh Nhân Rang Sấy 100gr

+ Hạnh nhân có chứa hai chất dinh dưỡng não quan trọng được gọi là riboflavin và L-carnitine làm tăng hoạt động của não, tạo ra các con đường thần kinh mới và giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer

+ Các Axít folic giúp tăng cường sức khỏe cho các bà bầu và ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh.

+ Giàu khoáng chất như kali và magiê, Vitamin E, axit folic và chất béo không bão hòa đơn, hạnh nhân có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

+ Với hàm lượng vitamin E dồi dào và chất chống oxy hóa giúp nuôi dưỡng làn da, sáng da, làm chậm quá trình lão hóa da.

Danh Mục :
79.000 ₫
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Hạt Hạnh Nhân Rang Sấy

Quy cách : Hộp nhựa 100gr

Thương hiệu: Nông Lâm Food - Lưu Giữ Giá Trị Thiên Nhiên

Mã sản phẩm: HNR100

Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 100gr

Hạn sử dụng: 12 tháng

Thành phần: Nhân hạt hạnh nhân (100%).

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng:
Dùng ăn liền. Đậy lại sau khi mở nắp và sử dụng hết trong vòng 10 ngày.

Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện có hiện tượng mốc, mùi lạ.

Số SX: 5547/2018/BQLATTP-HCM

 

    Hạnh Nhân Rang Sấy Nong Lam Food là kết quả của quy trình chế biến được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ ở trường Đại học Nông Lâm TPHCM. NongLamFood luôn đặt tiêu chí “ Mang lại những sản phẩm dinh dưỡng, tiện lợi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng “ lên hàng đầu.

 

Một số công dụng của Hạnh Nhân Rang Sấy Nong Lam Food mang lại :

+ Hạnh nhân là nguồn thực phẩm giàu vitamin E và chất chống oxy hóa giúp nuôi dưỡng làn da, làm sáng da, làm chậm quá trình lão hóa da.

+ Nguồn chất xơ dồi dào giúp cải thiện hệ tiêu hóa, đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, hạn chế các hiện tượng táo bón, ăn khó tiêu.

+ Hạnh nhân cũng là nguồn cung cấp lượng protein tuyệt vời cho cơ thể. Chúng chứa mangan, đồng và riboflavin, giúp sản xuất năng lượng và cải thiện tỷ lệ trao đổi chất.

+ Hạnh nhân giàu kali và ít natri giúp điều hòa huyết áp. Kali điều chỉnh huyết áp trong khi hàm lượng natri thấp kiểm soát huyết áp dao động

+ Hạnh nhân giàu axit linoleic và linolenic giúp giảm viêm quanh cơ thể. Chúng cũng giúp giảm mức cholesterol LDL xấu và tăng cường làn da và tóc khỏe mạnh.

+ Hạnh nhân đặc biệt có lợi cho bệnh nhân tiểu đường vì chúng ngăn chặn sự gia tăng phản ứng glucose và mức insulin sau bữa ăn. Chúng bảo vệ chống lại những đột biến nguy hiểm trong đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường sau một bữa ăn lớn. Hạnh nhân giúp điều chỉnh sự hấp thụ và xử lý glucose

+ Là một nguồn giàu khoáng chất như kali và magiê, Vitamin E, axit folic và chất béo không bão hòa đơn, hạnh nhân có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim.

+ Hạnh nhân cũng đặc biệt tốt cho các bà bầu vì có chứa các Axít folic có trong các loại hạt này giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh cũng như giúp tăng trưởng tế bào khỏe mạnh và hình thành mô.

+ Trong hạnh nhân có chứa hai chất dinh dưỡng não quan trọng được gọi là riboflavin và L-carnitine làm tăng hoạt động của não, tạo ra các con đường thần kinh mới và giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer

+ Với hàm lượng chất xơ cao, protein thực vật, chất béo không bão hòa đơn giúp Hạnh nhân là một lựa chọn tuyệt vời vào thực đơn dành cho những ai muốn giảm cân hoặc kiểm soát cân nặng.

 

Với thiết kế độc đáo, đẹp mắt, sang trọng Hạnh Nhân Rang Sấy Nong Lam Food không chỉ là một món ăn vặt đơn thuần còn thích hợp là món quà Sức Khỏe giá trị dành tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp lễ, tết.