• Cam Lát Sấy Dẻo
  • Cam Lát Sấy Dẻo
  • Cam Lát Sấy Dẻo

Cam Lát Sấy Dẻo

LỢI ÍCH CỦA CAM LÁT SẤY DẺO

+ Hàm lượng Vitamin C cao, beta carotene  duy trì độ dẻo dai, vừa tăng cường độ sáng khỏe cho làn da, ngăn ngừa lão hóa da. 

+ Đường fructoza, với vitamin C giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng, tăng sức đề kháng.

+ Với folate, một vitamin nhóm B thúc đẩy quá trình chữa lành các vết thương.

+ Chất xơ giúp cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, đầy hơi, trướng bụng.

+ Trong vỏ cam có chứa chất Pectin, làm giảm cholesterol và hạn chế bệnh cao huyết áp.

+ Với hàm lượng tinh dầu trong vỏ cam sẽ giúp thông họng, giảm ho, giảm các triệu chứng khó chịu mỗi khi bị cảm sốt

Danh Mục :
48.000 ₫
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Cam Lát Sấy Dẻo

Quy cách : Hộp giấy

Khổi lượng : 100gr

Thương hiệu: Nông Lâm Food - Lưu Giữ Giá Trị Thiên Nhiên

Mã sản phẩm: CLD100

Mã vạch: 8938509506773

Hạn sử dụng: 12 tháng

Thành phần: Cam(92,7%), đường kính trắng, glucose, chất điều chỉnh độ acid (E330), chất chống oxy hóa (E223)

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Nguyên liệu: Cam Vàng Úc (nhập khẩu trực tiếp từ Úc )

Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn liền. Zip lại sau khi mở bao bì và sử dụng hết trong vòng 10 ngày.

Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện có hiện tượng mốc, mùi lạ.

Số CB: 21/LTTH/2019

Số SX: 5547/2018/BQLATTP-HCM

Cam Lát Sấy Dẻo - một món ăn vặt độc lạ nhiều dinh dưỡng 

       Cam Lát Sấy Dẻo Nong Lam Food là kết quả của quy trình chế biến được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ ở trường Đại học Nông Lâm TPHCM.

       Cát Lát Sấy Dẻo có nguồn gốc từ Cam Úc nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Trải qua quá trình sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, quy mô lớn. Cam được xắc lát tròn độ mỏng vừa ăn, sấy ở nhiệt độ thấp để đảm bảo giữ nguyên vẹn được giá trị dinh dưỡng và tác dụng tốt vốn có. Đặc biệt trong mỗi quá trình chế biến đều được kiểm soát bởi các kĩ thuật viên chuyên ngành công nghệ thực phẩm, đảm bảo không dùng hóa chất, chất bảo quản, chất tẩy trắng. Nên sản phẩm tạo ra đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Cam Lát Sấy Dẻo rất ít ngọt cộng với vị chua chua vừa phải, thêm chút hơi the the cay cay của vỏ cam mang lại cảm giác khoan khoái khi nhai

Cam Lát Sấy Dẻo không chỉ là đồ ăn vặt cho các chị em mà còn lại một diệu pháp trị bệnh, tốt cho sức khỏe.

+ Cam sấy chứa hàm lượng Vitamin C cao, beta carotene  duy trì độ dẻo dai, vừa tăng cường độ sáng khỏe cho làn da, ngăn ngừa lão hóa da.

+ Trong cam có chứa folate, một vitamin nhóm B thúc đẩy quá trình chữa lành các vết thương.

+ Trong cam có chứa đường fructoza, với vitamin C giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng, tăng sức đề kháng.

+ Chất xơ có trong vỏ cam còn giúp cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, đầy hơi, trướng bụng.

+ Ngoài ra, trong vỏ cam có chưa chất Pectin, làm giảm cholesterol và hạn chế bệnh cao huyết áp.

Với hàm lượng tinh dầu trong vỏ cam sẽ giúp thông họng, giảm ho, giảm các triệu chứng khó chịu mỗi khi bị cảm sốt.

Cam Lát Sấy Dẻo còn là một món quà tặng ý nghĩa

    Với bao bì đẹp mắt, sang trọng, độc lạ cùng với tác dụng chữa bệnh tuyệt vời , Cam Sấy Dẻo xứng đáng là một món quà nên lựa chọn đầu tiên để làm quà tặng cho ba mẹ, ông bà, người thân , đồng nghiệp, sếp trong những dịp lễ, tết đến xuân về.