Trang chủ Chế biến thực phẩm Dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp Nhà nông tự giới thiệu Thực phẩm Metro Giao dịch kỳ hạn Dịch vụ kho vận Hỏi đáp Tin về sản phẩm Khuyến mại Các tin khác Phản hồi English Chinese
 
 
 
 
 
 
      Chào mừng quý vị đã đến với Công ty CP Đồng Xanh!

    Thưa quý vị.

   Công ty CP Đồng Xanh là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ nông nghiệp. Được thành lập tháng 10/2004, chúng tôi đã đầu tư xây dựng và hiện đang vận hành trang trại VAC tại Xuân Lâm - Thuận Thành - Bắc Ninh.

   Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm nông nghiệp sạch, rõ nguồn gốc suất xứ và có thông tin về sản phẩm đầy đủ chính xác đến khách hàng, từ tháng 11/2007 chúng tôi bắt đầu thực hiện việc cung cấp dịch vụ bán lẻ hàng thực phẩm METRO trên địa bàn TP Hà Nội. Chúng tôi cũng đang nghiên cứu xây dựng các dự án cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, tài chính, bảo hiểm cho các cơ sở sản xuất nông nghiệp và chế biến thực phẩm.

   Với khẩu hiệu “ Chất lượng quốc tế - Niềm tin Việt “, chúng tôi đang không ngừng phấn đấu để xây dựng Công ty CP Đồng Xanh trở thành doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm.

ĐỒNG XANH CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ - NIỀM TIN VIỆT